Kho lạnh bảo quản là kho lạnh được nhiều công ty sử dụng nhiều trong việc bảo quản thực phẩm, thủy sản, nông sản, dược phẩm, hoa tươi, trái cây, tỏi, rau củ, …Công ty BK Bách Khoa hiện nay là một trong những công ty cung cấp lắp đặt kho lạnh bảo quản uy tín nhất toàn quốc, làm việc trên tinh thần trách nhiệm cao nhất. Vui lòng liên hệ MR TÂN 0984.097.097 để được tư vấn cụ thể yêu cầu quý khách đặt ra.
Hiện nay Công Ty chúng tôi chuyên cung cấp lắp đặt các loại kho lạnh bảo quản sau:
Lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy sản:
Chúng tôi cung cấp các loại kho lạnh bảo quản thủy sản tùy theo kích thước yêu cầu của khách hàng có nhu cầu sử dụng.
Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công kho lạnh sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn sáng suốt cả về chất lượng lẫn dịch vụ hậu mãi sau này.
Quy trình thiết kế và thì công xây dựng lắp đặt kho lạnh thủy sản:
1. Kho lạnh thủy sản được xây dựng bởi polyurethane tấm ghép nhiều lớp, dễ dàng gắn kết và tháo rời hoặc mở rộng nếu cần thiết.
2. Tấm bảng được tháo lắp nhanh – theo cơ chế lắp ghép từng mảnh.
3. Bên ngoài và bên trong bảng bìa là kẽm – phủ thép, hoàn toàn bằng nhựa. Các vật liệu cách nhiệt là polyurethane đạt tỉ trọng cao.
4. Các tấm sàn được tăng cường và chịu được phân phối vật nặng lên đến 2.000 kg / mét vuông.
5. Kho lạnh thủy sản được trang bị đèn điện. R22 và R404A được sử dụng như chất làm lạnh.
6. Kho lạnh thủy sản được đúc sẵn để làm mát và lưu trữ của sản phẩm dễ hỏng để làm lạnh hoặc làm đông.
7. Kho lạnh thủy sản nên được lắp đặt trong khu vực tránh ánh nắng mặt trời, bụi và mưa.
8. Tùy vào °C nhiệt độ lạnh duy trì, phòng lạnh có thể là : nhiệt độ trung bình từ +10°C đến -5°C. Cho nhiệt độ thấp từ -15°C đến -40°C.
9. Theo điều kiện của công việc kho lạnh có sẵn từ 5°C đến -45°C nhiệt độ không khí xung quanh.
Tính năng bảo quản của kho lạnh thủy sản:
– Nhiệt độ: -40ºC ~ 20ºC đều có sẵn.
– Kích thước: Tùy.
– Chức năng: lưu giữ tươi, đông lạnh, nhanh chóng đóng băng, chống cháy, chống nổ, điều hòa không khí đều có sẵn.
– Hệ thống điều khiển hoàn toàn tự động.
Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt kho lạnh thủy sản vui lòng liên hệ trực tiếp MR TÂN 0984.097.097 để được tư vấn chi tiết thông số kỹ thuật phù hợp với từng kích thước kho cần ráp, tiết kiệm giá thành làm kho và điện năng tiêu thụ sau này.
Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản:
Lắp đặt kho lạnh nông sản bảo quản chuyên nghiệp đa dạng các sản phẩm nông sản, hạt giống, rau củ quả, giảm tổn thất sau thu hoạch và chủ động nguồn giống. Nhiệt độ kho lạnh nông sản đáp ứng từ 0 đến 15 độ C tùy theo nhu cầu bảo quản.
Lắp đặt kho lạnh nông sản đang đóng vai trò ngày càng quan trọng sự phát triển kinh tế, đặc biệt là ngành công nghiệp thực phẩm. BK Bách Khoa chuyên thiết kế lắp đặt kho lạnh nông sản với mọi kích thước và nhiệt độ phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng.
Ở nước ta, tính trung bình, tổn thất sau thu hoạch do phương pháp bảo quản hiệu quả đối với cây có hạt khoảng 10%, đối với cây củ là 10 – 30%. Chính vì thế mà các công nghệ bảo quản, hệ thống kho lạnh bảo quản nên được đầu tư và phân phối rộng khắp các nông trường. Thiết kế lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản đúng cách sẽ giúp giảm được tổn thất về số lượng, cũng như chất lượng, đồng thời đóng góp tích cực trong việc duy trì chất lượng nông sản, dự trữ nông sản cho những năm bị mất mùa.
– Thiết kế lắp đặt kho lạnh nông sản: Nhiệt độ bảo quản thường nằm trong khoảng -2oC tới 10oC. Đối với một số rau quả nhiệt đới cần bảo quản ở nhiệt độ cao hơn (chuối > 10oC, chanh > 4oC).
Lắp đặt kho lạnh bảo quản tỏi xuất khẩu
Hiện nay hầu hết các mặt hàng nông sản đều được bảo quản trong kho lạnh vừa tránh được các tác nhân gây hại vừa giữ được chất lượng sản phẩm khi đưa ra thị trường. Tỏi cũng vậy. Người ta sai lầm khi nói rằng không nên bảo quản tỏi trong kho lạnh. Vì lý do gì tỏi nên được bảo quản trong kho lạnh khi đưa ra ngoài thị trường. Công ty chúng tôi Nhà thầu thi công kho lạnh BK Bách Khoa sẽ giải đáp cho quý khách hàng và các đơn vị làm trong lĩnh vực Nông sản được rõ.
Với đặc điểm thành phần là nhiều tinh dầu nên bà con bảo quản tỏi trên gác bếp là làm mất hoàn toàn chất dinh dưỡng trong tỏi.
Đối với tỏi vừa thu hoạch hoặc tỏi chế biến đã bỏ hết phần vỏ và rễ tỏi việc bảo quản trong môi trường hợp lý sẽ giúp cho các chất dinh dưỡng trong tỏi được đảm bảo. Hiện nay công ty chúng tôi chuyên thi công thiết kế kho lạnh bảo quản tỏi với diện tích lớn với những đặc điểm như sau :
- Kho lạnh bảo quản có diện tích 10m2 – 1000m2
- Được lắp ghép bằng các tấm panel EPS có tỷ trọng cao.
- Hệ thống máy móc nhập khẩu.
Đặc biệt là kỹ thuật bảo quản tỏi đó là : Nhiệt độ bảo quản tốt nhất cho tỏi là 10 oC – 15 oC với độ ẩm xử lý là 65 – 70%. Hạn chế tốt nhất sự sinh trưởng và phát triển của tỏi và vi khuẩn có hại.
Tỏi là một nguyên liệu được sử dụng rất phổ biến trong việc giúp con người chế biến thành các món ăn ngon, đặc biệt ở Huyện Đảo Lý Sơn còn có một loại tỏi còn có thêm công dụng chữa được bệnh cho con người đó chính là tỏi cô đơn, chính vì công dụng rất tốt nên người ta thường mua tỏi cô đơn với số lượng nhiều (loại tỏi này rất hiếm) để sử dụng lâu dài.
Để tìm được tư vấn và tìm hiểu thêm về quy trình lắp đặt kho lạnh bảo quản cũng như thi công thiết bị kho lạnh quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và nắm bắt quy trình tốt nhất qua Hotline 0984.097.097 Mr TÂN
Lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa tươi:
Hiện nay, kỹ thuật bảo quản hoa cắt cành sau thu hoạch của Việt Nam còn mang tính truyền thống và gặp nhiều hạn chế nên chất lượng hoa chưa cao nhiều nấm bệnh, non yếu, giá rẻ và khó để cạnh tranh hay xuất khẩu sang nước khác. Nhằm mang lại hiệu quả cho người lao động, Công ty BK Bách Khoa chuyên cung cấp kho lạnh bảo quản hoa tươi, kho lạnh chứa hoa, cung cấp dịch vụ lắp đặt, thiết kế, bảo trì và bảo dưỡng kho lạnh chứa hoa, kho lạnh bảo quản hoa.
Các bước trong việc bảo quản hoa tươi hiệu quả:
1. Cắt cành, thu hái hoa tươi
Để bảo đảm hoa cắm lọ được lâu phần lớn cắt hoa từ khi còn là nụ. Thu hái nụ hoa phải bảo đảm hoa tươi, vận chuyển được xa, giá thành giảm, cho nên bảo đảm cho hoa tươi là một việc rất quan trọng trong sản xuất hoa.
Muốn bảo đảm hoa tươi ta cần nắm vững không cắt quá sớm hoặc quá muộn. Nhiều loài hoa phải cắt lúc ra nụ hoa, nhưng một số loài cây hoa nhiệt đới như lan nhiệt đới, vì hoa thơm không hái thời kỳ ra nụ.
2. Phân loại và bao gói
Sau thu hái là bước bao gói, phải loại bỏ cành hoa sâu bệnh, để tránh lây lan, ảnh hưởng đến chất lượng toàn bộ sản phẩm. Có thể bao gói theo kích cỡ mà thị trường yêu cầu mà cũng dễ vận chuyển và bảo quản.
3. Bảo quản kho lạnh
Một biện pháp bảo quản hoa tươi hiệu quả và an toàn hiện nay là bảo quản lạnh. Khi đặt hoa vào môi trường lạnh sẽ làm giảm quá trình hô hấp, làm chậm sự trao đổi chất của hoa tươi, giảm năng lượng lượng tiêu hao, giảm sự sản sinh ethilen, giảm sự xâm nhiễm của vi sinh vật. Nhiệt độ trong kho lạnh có thể chủ động điều chỉnh từ 1-10 độ C, tùy với từng loại hoa thì ta có thể bảo quản ở nhiệt độ thích hợp để bảo quản hoa tươi được lâu nhất, giữ chất lượng tốt nhất.
Độ ẩm tương đối là một yếu tố quan trọng để bảo quản hoa. Độ ẩm tương đối bảo quản hoa thường ở khoảng (90-95%). Muốn giữ được độ ẩm cao cần phải giảm số lần mở cửa kho lạnh, mặt khác khi bao gói cần chú ý đến giữ độ ẩm cao.
Lắp đặt kho lạnh bảo quản rau củ:
Những doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực rau quả ở Việt Nam sẽ phải gặp rất nhiều khó khăn vì vấn đề khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm. Vậy cụ thể những khó khăn ấy là gì? Nếu kể chi tiết ra chắc hẳn sẽ rất nhiều, nhưng chúng ta có thể gom gọn trong những vấn đề chính yếu ở dưới đây. Cụ thể đó là:
- Nóng ẩm thất thường khiến rau củ dễ bị hư, thời gian bảo quản ngắn hạn
- Chất lượng sản phẩm bị giảm sút nghiêm trọng theo thời gian
- Rau củ quả hư nhiều dẫn đến lỗ vốn
- Kéo tụt sự phát triển của doanh nghiệp
- Không có khả năng mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh
- Nguy cơ phá sản cao nếu không có cách giải quyết sớm
Thấu hiểu được những khó khăn từ đơn giản đến nghiêm trọng mà những doanh nghiệp đã gặp phải, dịch vụ thiết kế kho lạnh bảo quản rau củ của Công Ty BK Bách Khoa đã cố gắng đáp ứng được tốt nhất những nhu cầu đó.
Việc thiết kế kho lạnh bảo quản rau củ, bạn có thể tưởng tượng giống như tạo ra một chiếc tủ lạnh khổng lồ, có tất cả chức năng của ngăn mát của một chiếc tủ lạnh gia đình bạn vẫn hay dùng, nhưng không gian rộng lớn hơn, chứa được nhiều hàng hóa hơn và phải đảm bảo rằng tiết kiệm nhiên liệu hơn. Vì sao vậy? Bởi nếu kho lạnh tiêu thụ điện năng như tủ lạnh thì với một không gian rộng lớn như thế, chắc hẳn sẽ không có một doanh nghiệp nào kham nổi.
Về nguyên lý làm việc, kho lạnh có công dụng hạ nhiệt độ của môi trường, từ đó giảm tốc độ quá trình hô hấp của rau củ, ngăn ngừa những vi sinh vật gây hại, giúp bảo quản rau củ được dài ngày. Nhìn chung, ta có thể khái quát về lợi ích của việc sử dụng dịch vụ thiết kế kho lạnh bảo quản rau củ như sau:
- Kho lạnh bảo quản rau bằng cách quả giảm cường độ hô hấp của rau củ;
- Kho lạnh bảo quản rau củ làm chậm quá trình chín, mềm hóa, đồng thời thay đổi trạng thái cấu trúc, biến đổi màu sắc của rau củ quả;
- Kho lạnh bảo quản rau củ quả làm giảm sự mất nước của rau quả;
- Kho lạnh bảo quản rau củ quả làm chậm quá trình gây dưới tác động của vi sinh vật;
- Kho lạnh bảo quản rau củ quả hạn chế những sự phát triển tiêu cực như hiện tượng nảy mầm của củ;
Không chỉ có tác dụng đối với doanh nghiệp chuyên kinh doanh nông sản, mà việc tthiết kế kho lạnh bảo quản rau củ của Công ty BK Bách Khoa cũng được nhiều nhà hàng, khách sạn lựa chọn với mục đích giúp lưu trữ và giữ nguồn nguyên liệu luôn có sẵn một cách tươi ngon.
Thông tin liên hệ: Công Ty TNHH TMDV Kỹ Thuật BK BÁCH KHOA
Địa chỉ: 15 đường 41 Phường Hiệp Bình Chánh Quận Thủ Đức
Điện Thoại: 028.665.62399 – Đi Động: 0984.097.097
Mail: Vinhtan@thegioikholanh.com.vn
Trả lời